Saturday, 24/07/2021 - 03:00|

Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm trường THCS Túc Duyên

Năm học  2020-2021 đã chính thức bắt đầu, mở ra nhiều kỳ vọng cho thầy và trò trường THCS Túc Duyên, hứa hẹn những thắng lợi và thành công mới.

Thực hiện Công văn số1260/GDĐT ngày 26/8/2020 của Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường THCS Túc Duyên.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường “Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm” đã được nhà trường tổ chức hiệu quả.

Với mục đích giúp học sinh các lớp đầu cấp làm quen với môi trường giáo dục mới, với thày giáo, cô giáo, bạn bè; xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa học sinh với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên của nhà trường; tạo niềm tin cho học sinh và không khí phấn khởi trong nhà trường trước khi bước vào năm học mới GVCN đã tổ chức cho các lớp học tập nội quy, quy định của nhà trường, học tập nghi thức đội, tổ chức tham quan và giới thiệu về truyền thống nhà trường để các em thêm gắn bó và tự hào về mái trường mình đang học tập. Sau đây là một số hình ảnh của “tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm”