Thứ năm, 14/11/2019 - 14:07|

Lễ khai giảng trường THCS Túc Duyên năm học 2019-2020

Trong không khí phấn khởi tưng bừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, HĐND, UBND phường Túc Duyên sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường THCS Túc Duyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo UBND phường Túc Duyên, đại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Túc Duyên. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó bí thư – phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành GD&ĐT, Cô Trần Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và sự quyết tâm cao của lãnh đạo, giáo viên, học sinh của nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Năm 2019 : 6.476