Thursday, 14/11/2019 - 13:30|

Lễ kết nạp đoàn viên năm học 2018-2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019); chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2019- 2024; chiều ngày 26/3/2019 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Đại đội 915 Gia Sàng, Đoàn phường Túc Duyên long trong tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 14 đội viên ưu tú là các em học sinh lớp 9 của trường THCS Túc Duyên.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía chi bộ: Đồng chí Cao Phương Thảo - ủy viên BCH chi bộ về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Về phía đoàn phường Túc Duyên: Đồng chí Võ Thu Trang - Bí thư đoàn phường Túc Duyên, Đồng chí Đoàn Trọng Khánh – Phó bí thư đoàn phường Túc Duyên.

Về phía Chi đoàn trường THCS Túc Duyên: đồng chí Phùng Thị Ngân - Phó bí thư chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng các bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn. Việc trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
      Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên:

Năm 2019 : 6.475