Saturday, 24/07/2021 - 01:55|

Lễ bế giảng năm học 2020-2021

Lễ bế giảng là một trong những hoạt động quan trọng của nhà trường nhằm tổng kết các hoạt động trong năm học 2020 - 2021, đồng thời  vinh danh các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng ngày 29/5/2021 trường THCS Túc Duyên TP Thái Nguyên tổ chức lễ bế giảng năm học 2020-2021.

Buổi lễ được thực hiện đưới hình thức live stream trực tiếp trên trang Face book của nhà trường.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Đinh Tú Anh,Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh, cùng một số cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đại diện cho toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.Trong buổi lễ còn có toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 500 em học sinh trong toàn trường cùng tham dự trực tuyến trên trang Face book.

Trong buổi lễ đại diện lãnh đạo nhà trường, côTrần Thị Phương Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học 2020-2021. Một năm học thật đặc biệt do dịch bênh Covid 19, nên học sinh 02 lần phải tạm dừng đến trường, nhưng không dừng việc học. Với sự nỗ lực cố gắng của giáo viên và học sinh, nhà trường đã đạt được hững thành tích rất đáng biểu dương.

Buổi lễ đã kết thúc với những dư âm trong sáng và tinh khôi, gợi mở trong lòng thế hệ học trò trách nhiệm học tập đề “vì ngày mai lập nghiệp”. Với một thời gian ngắn, nhưng buổi lễ thực sự đã để lại những dư âm sâu thẳm trong lòng thế hệ học trò trong thời khắc dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Buổi lễ khép lại nhưng mở ra những khoảnh khắc đáng nhớ của một thời đến trường. Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Túc Duyên TP Thái Nguyên sẽ tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học mới 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: