Saturday, 24/07/2021 - 02:15|

Khai giảng năm học mới trường THCS Túc Duyên

Trong không khí phấn khởi tưng bừng  kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên, HĐND, UBND phường Túc Duyên sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường THCS Túc Duyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo UBND phường Túc Duyên, đại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Túc Duyên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và sự quyết tâm cao của lãnh đạo, giáo viên, học sinh của nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng: