Saturday, 24/07/2021 - 00:56|

Hội nghị viên chức trường THCS Túc Duyên năm học 2020-2021

Hội nghị VC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạyhọc của năm học 2019 -2020 và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi VC nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của VC đối với lãnh đạo các cấp. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của VC, tạo điều kiện để VC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ VC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 08 tháng 10 năm 2020, trường THCS Túc Duyên long trọng tổ chức Hội nghị VC năm học 2020-2021với sự có mặt đông đủ của toàn thể  VC nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Phương –Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC năm học 2019-2020 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2019-2020; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân  năm học 2019-2020 và kế hoạch nhiệm kỳ 2020-2021; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2020-2021;  Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021. Đ/c Cao Phương Thảo thông qua Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trườngCông đoàn.

Hội nghị thảo luận, lắng nghe các ý kiến đóng góp, xây dựng và đại diện Đoàn Chủ tịch ghi nhận, trả lời những trao đổi, thảo luận tại Hội nghị. Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể VC nhà trường, trường THCS Túc Duyên sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 10.793