Saturday, 25/01/2020 - 09:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Túc Duyên

Gặp mặt dâu rể trường THCS Túc Duyên năm học 2018-2019

     Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chiều ngày 2 tháng 3 năm 2019, Công đoàn trường THCS Túc Duyên đã tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân ngày kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019).

      Đến dự buổi gặp mặt là toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các nàng dâu, chàng rể của trường THCS Túc Duyên.

      Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của trường THCS Túc Duyên nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với trường THCS Túc Duyên nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

      Buổi họp mặt còn thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công nhân viên, người lao động giữa gia đình và nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường đ/c Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển của trường THCS Túc Duyên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhằm động viên tinh thần đối với nữ công đoàn viên Công đoàn, đ/c Bí thư chi bộ và đ/c Chủ tịch Công đoàn đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

     Đại diện dâu, rể của nhà trường Ông Đỗ Văn Ninh đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đây cũng thể hiện sự quan tâm chia sẻ tình cảm của các anh tới chính những người vợ của mình, các anh chính là hậu phương vững chắc cho các chị em trong trường phấn đấu hoàn thành vai trò, nhiệm vụ của mình không chỉ ở gia đình mà cả công việc ngoài xã hội.

      Kết thúc buổi gặp mặt niệm là bữa tiệc liên hoan diễn ra đầm ấm, vui vẻ giữa các chàng rể, nàng dâu và CBGVNV nhà trường. Những lời ca, tiếng hát chúc mừng những người vợ, người chị, người em, người phụ nữ trong gia đình và trong nhà trường đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham gia buổi kỉ niệm.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 692
Năm 2020 : 692