Saturday, 24/07/2021 - 01:54|

“Lễ trưởng thành đội - Lễ kết nạp đoàn viên” năm 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Được sự nhất trí của BCH Đoàn phường Túc Duyên, sáng thứ sáu, ngày 28/05/2021, Chi Đoàn trường THCS Túc Duyên đã tổ chức “Lễ trưởng thành đội - Lễ kết nạp đoàn viên” năm 2021 đợt 19/5 theo hình thúc trực tuyến qua Zoom.

Trước diễn biến phức tạpvà nguy hiểm của dịch bệnh Covid -19,  Lễ kết nạp đoàn viên (đợt 19/5/2021) của trường THCS Túc Duyên, Tp Thái Nguyên, không thể diễn ra theo hình thức trực tiếp.

Buổi Lễ kết nạp đoàn viên mớiđã diễn ra thành công và trang trọng. Đến dự với buổi lễ có cô giáo Cao Phương Thảo - Phó Bí thư Chi bộ- Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đồng chí Võ Thu Trang- Bí thư Đoàn phường Túc Duyên, đồng chíĐoànĐình Khánh- Phó bí thưđoàn phường Túc Duyên và toàn thể các em học sinh ưu tú trong danh sách kết nạp đoàn đợt 19/5.       Trong buổi lễ, cô Cao Phương Thảo đã gửi lời chúc tới các em đoàn viên mới, kêu gọi các em luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện nâng cao ý thức tổ chức kỉ luật, ghi nhớ lời dặn của Bác “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” , luôn nhiệt tình, tiên phong trong các phong trào của đoàn, của trường tổ chức. Nhà trường sẽ luôn tạo môi trường tốt nhất cho các học sinh học tập và rèn luyện.
        Em Phạm Thị Hằng, học sinh lớp 9A2, khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại,đã thay mặt cho các đoàn viên mới đọc lời hứa “Luôn phấn đấu vì lí tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam”

Một số hình ảnh trong buổi lễ: