Saturday, 24/07/2021 - 01:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Túc Duyên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ phường Túc Duyên. Chi bộ trường THCS Túc Duyên đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

       Sáng ngày 18/6/2021 Chi bộ trường THCS Túc Duyên tổ chức kết nạp Đảng  cho đ/c Chí Ngô Thị Tuyền.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ đồng chí Trần Thị Phương - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp Đảng  và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Ngô Thị Tuyền. Đồng chí cũng nêu rõ nhiệm vụ quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên tiếp tục giúp đỡ cho đ/c Ngô Thị Tuyền trong thời gian tới. 

        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Ngô Thị Tuyền đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Trà cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

         Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 07 : 1.087
Năm 2021 : 10.794